Công ty TNHH TM Và DV Nguyên Đức là đơn vị chuyên:

  • Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống PCCC. 
  • Cung cấp  các loại thiết bị ngành phòng PCCC, cứu hộ cứu nạn.
  • Thi công bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, công trình về PCCC như: Bơm khí bình chữa cháy, bảo dưỡng định kỳ hệ thống, Thay motor máy bơm, Thay các thiết bị như đương ống, hệ thống van và hệ thống báo cháy tự động …
  • Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Với phương châm ” Khách hàng là số 1″ chúng tôi luôn lắng nghe và hành động mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, chúng tôi cũng đã và đang khẳng định được một vị trí đứng và phát triển một cách mạnh mẽ, với tư duy, sáng tạo và kết hợp nhiều yếu tố để thành công.

Hệ thống pccc là một phần vô cùng quan trọng cho một công trình kiến trúc xây dựng, bất kỳ đó là dự án lớn hay nhỏ đều cần có hệ thống phòng cháy và chữa cháy. vậy chúng ta đặt ra câu hỏi tại sao hệ thống PCCC lại quan trọng đến như vậy? 

Chúng ta đã biết tai nạn về cháy, hỏa hoạn là một tai nạn nguy hiểm nhất, cấp độ cháy bất kỳ đều là nguy cơ lớn tạo ra các cuộc hỏa hoạn. “Cháy“ nó là một sự cố cực kỳ nguy hiểm, nó có thể cướp đi sinh mạng của hàng ngàn hàng vạn người ở khu vực đó, đối với một công ty nếu sảy ra cháy có thể sẽ cướp đi bao nhiêu sinh mệnh con người và tài sản vốn có lên đến hàng triệu và hàng trăm tỷ đồng, tùy vào tài sản hiện hữu của từng công ty nhà xưởng.

Và chúng ta đã biết một khi đã xảy ra hỏa hoạn mà không có được dập tắt kịp thời và đúng cách, thì không thể nào cứu vãn được, hoặc có thể cứu nhưng hậu quả cực kỳ nghiêm trọng và có thể sẽ mất sạch những gì chúng ta đang có hiện hữu, con số có thể nhỏ hoặc tới hàng ngàn tỷ, tùy vào tài sản hiện có tại nơi cháy.

Công ty TNHH TM Và DV Nguyên Đức hân hạnh nhận được sự tín nhiệm của nhiều quý nhà thầu xây dựng trong nước về việc giao phó và hợp tác thi công các hạng mục xây dựng, nhà thép và PCCC. Công ty chúng tôi nhận thiết kế xây dựng và thi công trọn gói hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn chính phủ đề ra.

Hệ thống PCCC thời đại 4.0, là một hệ thống PCCC có khả năng nhận diện đám cháy nhanh chóng, chính xác và báo tín hiệu đến hàng loạt van và béc phun nước trực tiếp để cứu vãn tình thế cháy nổ ngay tức thì và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên chúng ta có thể cài đặt báo tín hiệu về hệ thống máy chủ, báo tín hiệu hình ảnh và vị trí xảy ra cháy một cách chính xác về trung tâm điều hành máy chủ, để có phương án tích cực ngay tại chỗ và kịp thời nhất.

Khi sảy ra cháy người nhận được thông tin đầu tiên chính là bạn để chúng ta có phương án triển khai chữa cháy phù hợp nhất.

Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm làm việc, mà không lo tác hại của việc cháy khi được lắp đặt hệ thống PCCC đúng cách, đúng chuẩn và chất lượng cao.

Công ty chúng tôi nhận thi công thiết kế trực tiếp, bảo trì hệ thống PCCC định kỳ để đảm bảo các yếu tố hư hỏng được khắc phục ngay.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống PCCC vui lòng liên hệ ngay: 0983.379.907 Mr. Nhật để được tư vấn cụ thể.